Tin mới nhất

Cách gắn watermark khi chụp ảnh trên điện thoại Samsung / Oppo giúp bạn khẳng định bản quyền

Watermark là một cách để bạn bảo vệ tấm ảnh của bạn hạn chế khỏi những trường hợp người khác sử dụng mà không hỏi ý kiến của bạn. Trên điện thoại SAMSUNG / OPPO để có thể dễ dàng hơn trong việc thêm watermark thì bạn có thể chỉnh cài đặt camera và thêm ngay sau khi bấm chụp ảnh. Cùng mình xem cách gắn watermark khi chụp ảnh trên điện thoại SAMSUNG / OPPO nha.

Cách gắn watermark khi chụp ảnh trên điện thoại SAMSUNG

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ngay ứng dụng camera trên điện thoại của mình lên rồi sau đó chọn tiếp vào dấu cài đặt ở góc trên bên trái màn hình, bấm tiếp vào Dấu chìm nha.

Bước 2: Tiếp theo, kiểm tra xem trên điện thoại của bạn có mục Dấu chìm không, nếu có hãy bấm vào đó và bật công tắc của tính năng này lên là được nhé. Từ giờ những tấm ảnh của bạn chụp ra sẽ có thêm một dòng chữ watermark ở góc ảnh. Dòng chữ này mình có thể tuỳ chỉnh được nhe.

Cách gắn watermark khi chụp ảnh trên điện thoại OPPO

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ngay ứng dụng camera trên điện thoại của mình lên rồi sau đó chọn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình, bấm tiếp vào Cài đặt nha.

Bước 2: Tiếp theo, kiểm tra xem trên điện thoại của bạn có mục Hình mờ không, nếu có hãy bấm vào đó và bật công tắc của tính năng này lên là được nhé. Từ giờ những tấm ảnh của bạn chụp ra sẽ có thêm một dòng chữ watermark ở góc ảnh.

Bước 3: Bạn cũng có thể chỉnh thông tin của watermark bằng cách chỉnh các mục Văn bản tùy chỉnh, mở công tắc mở Model thiết bị, Vị trí, Ngày và giờ. Bên dưới còn có cả Kích cỡ phông chữ và Vị trí của chữ đó nha.

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng SAMSUNG / OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *