CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

Đổi trả hàng và hoàn tiền là 2 yếu tố gây tâm lý ngại, sợ khi mua hàng của khách. Đối với GosMobile, thấu hiểu tâm lí và mong muốn khách hàng luôn luôn an tâm về sự minh bạch trong quá trình mua bán, cũng như có một chính sách rõ ràng giúp quá trình đổi trả hàng & hoàn tiền giữa các bên được diễn ra thuận lợi, chúng tôi đã phát triển Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền này.

1. Điều kiện đổi trả

Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả:

– Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (sạc cáp, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Khách hàng phải gửi cho GosMobile yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có:

  1. Phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của GosMobile;
  2. Tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).
  3. Sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.

 

2. Thời hạn đổi trả

– “Yêu Cầu Đổi Trả” của khách hàng phải được gửi cho GosMobile trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và voucher/GCN dịch vụ.

Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:

– Nếu khách hàng gửi “Yêu Cầu Đổi Trả” theo đường bưu điện hay chuyển phát: GosMobile sẽ kiểm tra theo dấu ngày biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

– Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới cửa hàng GosMobile: thời điểm yêu cầu đổi trả là khi nhân viên tiếp nhận đơn “Yêu Cầu Đổi Trả” từ khách hàng.

 

3. Cách thức đổi trả

Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến cửa hàng GosMoible:

Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến cửa hàng GosMobile tại địa chỉ sau:

Địa chỉ : 76A Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mang hàng hóa cần đổi trả đến bưu điện gần khách hàng nhất:

Chụ sở Chính : GOSMobile CN1

Thông tin liên hệ. HOTLINE: 03.9999.2162

Địa chỉ : 76A Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

4.  Phương thức hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

Hoàn tiền vào tài khoản cửa hàng GosMobile

Thời gian xử lý: GosMobile  sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được Yêu Cầu Đổi Trả.

Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, GosMobile  sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng

Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: 

GosMobile sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Khách hàng trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

5. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của GosMobile hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

– Đối với các sản phẩm bán lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của GosMobile.