Tin mới nhất

Galaxy Buds2 Pro nhận bản cập nhật cho người dùng trải nghiệm ghi âm mới

Hôm nay (13/01), Samsung đã công bố các bản cập nhật mới dành cho tai nghe Galaxy Buds2 Pro và đồng hồ thông minh dòng Galaxy Watch4 và Galaxy Watch5. Những bản cập nhật này nhằm nâng cao trải nghiệm ghi âm và nhiếp ảnh của người dùng trên smartphone.

Smartwatch Galaxy Watch4 và Galaxy Watch5 sẽ mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh mới (Ảnh: TheVerge)

Bản cập nhật mà Samsung tung ra dành cho Galaxy Buds2 Pro sẽ có tính năng Ghi âm 360 độ (360 Audio Recording), tính năng này sử dụng micrô được tích hợp trên mỗi tai nghe và từ đó ghi lại những âm thanh 360 độ vào video của người dùng.

Tính năng Ghi âm 360 độ này sẽ mang đến cho người dùng “Trải nghiệm âm thanh một cách chân thực và đắm chìm trong không gian ấy” – Samsung cho biết.

Người dùng cần phải sử dụng Galaxy Z Flip4 hoặc Galaxy Z Fold4 để truy cập được các tính năng mới (Ảnh: TheVerge)

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh thuộc dòng Galaxy Watch4 hoặc Galaxy Watch5, một bản cập nhật mới sắp ra mắt sẽ bổ sung khả năng thu phóng camera trên smartphone thông qua ứng dụng Camera Controller. Tính năng này cho phép người dùng điều khiển khả năng thu phóng của camera trên smartphone thông qua smartwatch đeo trên tay một cách thuận tiện.

Tất cả những gì bạn cần làm là xoay nhẹ khung viền vật lý trên đồng hồ hoặc vòng xoay ảo trên mặt đồng hồ. Samsung cho biết tính năng này hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng cả nhóm hoặc chụp ảnh nhóm từ xa giúp người dùng không cần phải chạy tới chạy lui để chỉnh điện thoại.

Tính năng Ghi âm 360 độ đang được phát hành dần dần trên Galaxy Buds2 Pro, nhưng hiện tại bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này nếu bạn có Galaxy Z Flip4 hoặc Galaxy Z Fold4 vì cần hỗ trợ kết nối qua Bluetooth LE Audio. Các mẫu Galaxy S23 sắp ra mắt chắc chắn sẽ có tính năng này.

Hình ảnh Galaxy Watch4 (Ảnh: GSMArena)

Ứng dụng Camera Controller sẽ khả dụng cho Galaxy Watch5, Galaxy Watch5 Pro, Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic bắt đầu từ tháng 2/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *