Tin mới nhất

Galaxy S23 Ultra dường như gặp lỗi phần mềm liên quan đến camera, hy vọng sớm được khắc phục

Tin tức Galaxy S23 Ultra dường như gặp lỗi phần mềm liên quan đến camera, hy vọng sớm được khắc phục DOUBLE L 21/02/2023 Ra mắt không lâu, nhưng Galaxy S23 Ultra – flagship cao cấp nhất hiện nay của Samsung lại bị không ít người dùng phàn nàn về lỗi camera.

Samsung Galaxy S23 Ultra là một trong những smartphone ấn tượng nhất hiện nay, với màn hình 6.8 inch, RAM 12GB và vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 dành riêng cho dòng Galaxy. Bên cạnh đó, chất lượng camera trên Galaxy S23 Ultra cũng là niềm tự hào của hãng.

Các bài đánh giá camera cho thấy, Samsung đã nghiên cứu sâu các thuật toán máy ảnh để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời. Công nghệ OIS (chống rung quang học) đã được nâng cấp nhiều so với người tiền nhiệm, mang đến hình ảnh rõ nét hơn. Tuy nhiên, một số bộ phận người dùng đã phát hiện ra các video quay bằng Galaxy S23 bị rung do ổn định kém.

Lỗi chống rung đôi khi cũng xuất hiện ngay cả khi chụp ảnh, và ít hơn nếu chụp ở chế độ dọc. Khởi động lại điện thoại có vẻ là một giải pháp tạm thời để khắc chế lỗi này. Tuy nhiên, vấn đề dường như nghiêm trọng hơn trong điều kiện chụp thiếu sáng hoặc ban đêm, do OIS hoạt động không đúng cách.

Mặt khác, người dùng còn gặp phải tình trạng thiết bị nóng lên một cách kỳ lạ khi truy cập phần mềm camera. Đây là sự cố gây ức chế và khó chịu cho người thường xuyên sử dụng ứng dụng camera trên Galaxy S23 Ultra.

Tựu chung, người dùng sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi Samsung tung ra bản vá lỗi liên quan đến phần cảm biến trên Galaxy S23 Ultra trong thời gian tới. Hy vọng sẽ không có thêm bất kỳ trường hợp nào gặp phải sự cố với camera nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *