Tin mới nhất

IOS 16.4 Beta xuất hiện nhiều tính năng mới siêu thú vị

Trong bản beta mới này sẽ bao gồm các biểu tượng cảm xúc mở rộng, cập nhật cho bàn phím thêm một số ngôn ngữ nhất định và hỗ trợ đẩy thông báo trên ứng dụng web đã đăng ký.

Những tính năng mới sẽ có trên IOS 16.4 Beta

  • Apple đã đưa một số biểu tượng thú vị gồm cảm xúc khuôn mặt run rẩy, một bàn tay đẩy hoàn toàn hay biểu tượng Khanda đại diện cho đạo Sikh.

  • Ứng dụng bàn phím quốc tế cũng nhận được các bản cập nhật bổ sung. Tính năng tự động sửa lỗi sẽ được bật theo mặc định trên bàn phím tiếng Hàn và tích hợp chức năng hỗ trợ văn bản tiên đoán cho tiếng Ukraina.
  • Đưa một số ngôn ngữ Nam Á, gồm tiếng Urdu, Punjabi và Gujarati sẽ có bố cục chuyển ngữ phiên bản beta này. Điều này giúp người dùng có thể gõ các từ bằng chữ cái La Mã và không phải vướng phải tính năng sửa lỗi tự động bằng tiếng Anh.
  • Cho phép thông báo cho các ứng dụng web được hiển thị trên máy. Lúc này, các ứng dụng trên web có thể yêu cầu người dùng thiết lập cho phép thông báo đẩy. 

  • Hỗ trợ người dùng sử dụng Apple Pencil trên các thiết bị tương thích. Khi đó, hệ thống di chuột sẽ hỗ trợ độ nghiêng (độ cao) và hướng (góc phương vị) để người dùng dễ dàng điều khiển và sử dụng dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ cập nhật dành cho phụ kiện Matter giúp cho phép phụ kiện hỗ trợ cập nhật phần mềm thủ công hoặc tự động. Theo đó, chúng sẽ được cập nhật trực tiếp từ ứng dụng Home.
  • Dễ dàng bật tùy chọn nhận các bản cập nhật dành cho nhà phát triển trong menu “Cập nhật phần mềm”.

Theo đó, tính năng này được bật tự động cho các thiết bị đã đăng ký chương trình dành cho nhà phát triển bằng ID Apple và sẽ thay thế việc sử dụng cấu hình cấu hình để cấp quyền truy cập vào các phiên bản beta. Và chuyển đổi này sẽ được mặc định để người dùng có thể cài đặt các phiên bản dành nhà phát triển cài đặt bản beta trong tương lai.

iOS 16.4 sẽ được tích hợp nút chuyển đổi mới để hỗ trợ thiết bị chỉ sử dụng độc lập 5G. Theo dự kiến, tính năng này có thể cho phép thiết bị truy cập dữ liệu với tốc độ tối đa lên tới 3Gbps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *