Tin mới nhất

Lenovo ThinkPhone đạt chứng nhận quan trọng, sẽ có phiên bản ‘thay tên đổi họ’?

Lenovo là một cái tên không quá xa lạ trong giới công nghệ, hãng được biết đến nhiều nhất trong phân khúc PC và laptop với dòng sản phẩm chủ lực như Lenovo ThinkBook, IdeaPad Gaming, Gaming Legion,… Sắp tới đây hãng sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone mới có tên là ThinkPhone, đồng thời cấu hình của thiết bị cũng đã bị rò rỉ trước thềm ra mắt.

Lenovo từng cho ra mắt mẫu smartphone gaming có tên gọi Legion, nhưng thiết bị chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Sắp tới đây Lenovo sẽ tiếp tục ra dòng smartphone mới với tên gọi là ThinkPhone, thiết bị đã đạt được chứng nhận 3C của Trung Quốc và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Lenovo ThinkPhone gần đây đã xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C bắt buộc của Trung Quốc với số model XT2309-1. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh 68 W. Danh sách 3C cũng tiết lộ thêm rằng thiết bị sẽ được sản xuất bởi Motorola – một công ty con của Lenovo.

Bên cạnh đó, số model XT2309-1 cũng được cho là có liên quan đến điện thoại thông minh Motorola, tên mã là “Bronco”. Rất có thể đây là thiết bị có tới 2 phiên bản “thay tên đổi họ”, một là thuộc dòng Edge của Motorola và hai là thuộc dòng ThinkPhone của Lenovo.

Hình ảnh của sản phẩm cũng đã bị rò rỉ với logo “ThinkPhone” ở góc dưới cùng bên phải mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, Lenovo ThinkPhone còn có cụm camera hình chữ nhật, chứa ba cảm biến và đèn flash LED bên trong.

Trước đó, vài nguồn tin đã tiết lộ rằng Motorola Bronco sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, độ phân giải Full HD+ với tần số quét 165 Hz và RAM lên đến 12 GB. 

Smartphone này cũng sẽ có camera chính 50 MP đi kèm ống kính góc siêu rộng 13 MP và ống kính macro hoặc cảm biến độ sâu 2 MP.

Bạn nghĩ sao về Lenovo ThinkPhone?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *