Tin mới nhất

Thêm một chiếc smartphone HTC ‘bí ẩn’ sắp được ra mắt, bạn đoán được tên không?

Cách đây không lâu HTC đã cho ra mắt Wildfire E2 Play, một smartphone thuộc phân khúc giá rẻ thế hệ mới. Chưa dừng lại ở đó, HTC được cho là đang “nung nấu” ý tưởng cho ra mắt thêm một chiếc smartphone mới thuộc phân khúc trung cấp.

Thêm một chiếc smartphone HTC “bí ẩn” sắp được ra mắt – ảnh minh họa HTC Wildfire E2 Play (Ảnh: HTC)

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng HTC đang rục rịch ra mắt smartphone mới trên thị trường, mặc dù các thông số của thiết bị đã bị rò rỉ tuy nhiên tên của chiếc smartphone này vẫn còn là điều bí ẩn.

Hình ảnh mặt trước của HTC Wildfire E2 Play (Ảnh: HTC)

Chiếc smartphone HTC sắp ra mắt được phát hiện qua Bluetooth SIG với các số model: 2QC9200, 2QC9100 và 2QCB100. Nói cách khác, thiết bị này có thể sẽ được ra mắt tại ít nhất ba thị trường khác nhau.

Hệ thống camera của HTC Wildfire E2 Play (Ảnh: HTC)

Nguồn tin cũng tiết lộ máy sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 và Wi-Fi 6E, về mặt cấu hình, máy dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 700 series.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chính xác loại chip nào sẽ đi kèm với chiếc điện thoại này, trong khi đó thiết bị được cho là sẽ có công nghệ FastConnect 6700, hệ thống Kết nối Di động 2×2 14 nm để giúp tăng tốc kết nối Wi-Fi.

Một tính năng trên HTC Wildfire E2 Play (Ảnh: HTC)

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể một trong ba bộ vi xử lý thuộc Snapdragon 700 series bao gồm: Snapdragon 778, Snapdragon 778+ và Snapdragon 7 Gen 1 sẽ được trang bị trên smartphone HTC sắp tới.

Tất cả thông tin trên chỉ là tin đồn, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi thiết bị được ra mắt trong thời gian tới để có thông tin chính xác bạn nhé!

Bạn đoán thử xem smartphone bí ẩn này sẽ có tên là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *